.:: Watch2Home ::.

ทุกคำถาม ทุกการเคลื่อนไหวของ นาฬิกา Casio G-Shock และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง
วันเวลาปัจจุบัน พุธ ม.ค. 29, 2020 8:55 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 23, 2019 8:10 am 
ออฟไลน์
watch2home member
watch2home member

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ต.ค. 02, 2019 12:52 pm
โพสต์: 44
รูเล็ตกับการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่สนุกสนานยิ่งขึ้น
รูปภาพ
รูเล็ตที่เราได้แนะนำในหัวข้อนี้คือรูปแบบยุโรปคือการพัฒนาจาก Playtech อีกครั้ง รูเล็ตชนิดนี้มีให้บริการสำหรับการถ่ายทอดสดและการเล่นเกม ปอยเปตที่เล่นไม่ได้ยังไม่เคยมีใครให้บริการแบบนี้ถ้าทำได้ก็ถือว่าเป็นการแปลใหม่ที่สุด สไตล์ยุโรปคล้ายกับสไตล์ดั้งเดิมและอเมริกัน มีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย แต่ไม่แตกต่างจากฉบับภาษาฝรั่งเศสดั้งเดิมมาก ล้อหมุนถูกออกแบบมาให้สวยงามวัสดุที่ใช้ในการหมุนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับราคาของคาสิโนที่มีตารางนั้นมีหมายเลข 37 หมายเลข รุ่นระหว่างประเทศไม่ได้เกินไปจากนี้

ในขอบเขตของตารางหลักจะมีตารางย่อยเล็ก ๆ allnewgclub.com ในรูปของวงรีซึ่งระบุการเดิมพันเมื่อมีการคลิกคำ ระบบจะทำการเดิมพันโดยอัตโนมัติตามที่เลือก ตัวอย่างเช่นการกดคำว่า Tier จะเดิมพันตัวเลขทั้งหมดในหมวดหมู่นี้คือ 5 และ 8, 10 และ 11, 13 และ 16, 23 และ 24, 27 และ 30, 33 และ 36 จะเรียงลำดับ เนปจูนสามารถมองเห็นได้จากการเดิมพันในตารางย่อยเหนือตารางรูเล็ตหลัก จะเป็นการเดิมพันครั้งที่สองที่หมดหากเลือกหมวดหมู่อื่นจะแทงแบบเดียวกัน แต่จะมีตัวเลขต่างกันเท่านั้นการเดิมพันที่วางมากที่สุดจะอยู่ในหมวดใกล้ศูนย์ และตัวเลขรอบ ๆ สิ่งที่เคยทำเมื่อคุณคลิกที่หมายเลขที่คุณต้องการวางชิปจะไม่ถูกวางในช่องพิเศษ แต่ทั้งหมดจะถูกวางไว้บนชั้นหลัก ตัวเลขทั้งหมดในจดหมายจะถูกวางเป็นเส้นตรง ตัวอย่างเช่นการเลือก 23 ชิปสีแดงจะถูกวางไว้ที่หมายเลข 5, 8, 10, 23 และ 30

การเล่นนี้ไม่ได้ถูกวางแบบสุ่มจากระบบ แต่ถ้าดูที่หน้าของรูเล็ตคุณจะเห็นว่าพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งของหมายเลขที่คุณเลือกจะวางชิปไว้ถัดจากหมายเลขราวกับว่ากำลังเล่นกับสูตรที่ชื่นชอบ เลือกนั้นและระบบจะคำนวณความน่าจะเป็นที่จะแล้วเสร็จโดยไม่ต้องนั่งรอและคิดว่าการนั่งหาตัวเลขที่อยู่ใกล้เคียง แต่หากมีสูตรการเล่นของตัวเองเลือกที่จะเดิมพันเฉพาะช่องทางหลักตามปกติ การเดิมพันคี่ / คู่สี ฯลฯ ยุโรปเป็นรูปแบบที่นิยมมากชาวตะวันตกเป็นที่นิยมและถือเป็นสไตล์ที่สนุกและสร้างสรรค์ที่สุด


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
ขับเคลื่อนโดย phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by phpBBThailand.com