.:: Watch2Home ::.

ทุกคำถาม ทุกการเคลื่อนไหวของ นาฬิกา Casio G-Shock และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง
วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ม.ค. 25, 2020 8:22 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 4 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มิ.ย. 30, 2017 12:24 am 
ออฟไลน์
watch2home member
watch2home member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 30, 2017 12:23 am
โพสต์: 4
ขออนุญาติ ประชาสัมพันธ์ เรื่อง
"การเรียนรู้ การทำ โฆษณา Google AdWords และ การพัฒนาเว็บ เพื่อทำอับดัน หรือ SEO จำกัดที่นั่ง"

สำหรับ ผู้ประกอบการ SME ที่สนใจ และ เป็นผู้ที่ดำเนินธุรกิจ แบบมี Website แล้วเท่านั้น - เรามีโครงการ สอน SEO และ Google AdWords ให้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เนื่องจาก ปัญหาที่ผ่านมา ทางเครือข่ายธุรกิจ พันธมิตร ของ Search Monopoly ได้ร่วมกันพัฒนาโครงการ "The War Room" ที่ได้จัดขึ้นมาแล้ว 8 เดือน
กลุ่มเครือข่ายนักธุรกิจ SME และเจ้าของโรงงาน เริ่มเข้าใจปัญหา และ ให้ความสนใจในการพัฒนาเว็บ เพื่อจัดทำอันดับ SEO และ การพัฒนา การตลาดออนไลน์ อย่างมีกลยุทธ์ โดยใช้เครื่องมือ Google AdWords เป็นสำคัญ -- ทั้งนี้เราเล็งเห็นว่า เราต้องการ ขยายกลุ่มสมาชิก ที่มีความพร้อม และมีศักยภาพ รวมทั้งสนใจร่วมกันแบ่งปัน และ ช่วยกันพัฒนาให้เครือข่าย Network ธุรกิจของเราเติบโตอย่างยั่งยืน

ทาง Search Monopoly ได้รับเงินทุนสนับสนุน เป็นจำนวน 350,000 บาท เป็น course อบรมรายปี กว่า 300 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เล็งเห็นความสำคัญ ในเรื่องการพัฒนาการตลาดออนไลน์ อย่างมีคุณภาพ

ปัจจุบัน เราเล็งเห็นว่า ปัญหา ที่เราเผชิญร่วมกัน นั่นคือ การสอน คอร์สอบรมต่างๆ ที่ไม่มีมาตรฐาน ไม่ได้ให้ความรู้ที่นำไปประยุกต์ใช้ได้ดีเท่าที่ควร และทำให้ SME ไม่เติบโต
อีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ รูปแบบการจ้างงานจาก เอเย่น บางกลุ่ม ที่ไร้จรรยาบรร เนื่องจาก ไม่มีการสอน และให้คำแนะนำ ถึงความยากลำบาก และ ความเสี่ยงที่แท้จริง สำหรับกลุ่ม SME ที่จะได้รับ จากการลงทุนทำการตลาดออนไลน์ 

โดยเหตุนี้ Search Monopoly เป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสูง และประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ ที่จะสอนกระบวนการทำงาน ทางด้าน การตลาดออนไลน์ ในแบบ ที่เป็นเหตุและเป็นผล ไม่เน้นการตลาดแบบ Hard Sale ไม่เน้นเป้า ที่การขายของทำเงินเป็นหลัก เพราะว่า ปัจจุบันนี้ การทำการตลาดออนไลน์ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากมีการจับมือของกลุ่มทุนใหญ่ จากต่างชาติ หาก SME ชาวไทย ไม่ตระหนักถึงปัญหานี้ เราจะโดนการกลืนกิน ทางพื้นที่การตลาด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเป็นปัญหาพื้นที่การพัฒนาการแข่งขันทางเศรษฐกิจ 


แนะนำกลุ่มของสมาคม
ทางเว็บสมาคมเครือข่าย Search Monopoly เป็นชุมชนของผู้ประกอบการ SME ที่พัฒนา เว็บไซต์ เพื่อการตลาดออนไลน์ และ การจับพันธมิตรในระบบ The War Room 
ได้มีแผนประชาสัมพันธ์ โครงการ ตามแหล่งเว็บประกาศ และ เว็บ ฟอรั่มต่างๆ ให้ผู้ที่เข้ามาอ่านได้ระวังถึงผลกระทบที่กำลังจะเกิดเร็วๆ นี้ในทาง เศรฐกิจและภาพรวมในวงกว้าง


เราได้ทำโครงการ สำหรับผู้ประกอบการ ให้ระวัง กลุ่มที่สร้างผลประโยชน์บนความไม่ชอบธรรม หรือการขาย Course Online ที่ไร้คุณภาพ และ เก็บค่าเรียนในราคาแพง หรืองาน สัมมนา ที่นำพาคนที่ไร้ประสบการณ์ และหลอกขายฝันผู้ประกอบการ ให้ขาดการตระหนักชอบ ถึงปัญหา และ อุปสรรค ที่ยากจะเข้าถึงโอกาส แห่งความสำเร็จ ได้อย่างง่าย ตามที่ commit ในรูปแบบการสอนต่างๆ

POLICY ของกลุ่ม Search Monopoly
เราได้สร้าง เจตคติ สำคัญให้ ผู้ประกอบการตระหนักรู้ว่า Internet Marketing หรือ การตลาดออนไลน์ ในยุคนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย และมีข้อมูล insight ที่สามารถบอกได้ว่า เรากำลัง โดนกลุ่มทุนใหญ่ กินส่วนแบ่งตลาดไปเรื่อยๆ ดังนั้น ถึงเวลาสำคัญแล้ว ที่ทางกลุ่ม SME จะต้อง ให้ความระมัดระวัง และ ช่วยเหลือกันในวงกว้าง โดยเฉพาะเข้ามาเรียนรู้ เทคนิคที่จะนำไปประยุกต์ใช้ สำหรับการเติบเต็ม ประสิทธิภาพ การทำ Website ให้ดีมากยิ่งขึ้น เข้าใจหลักการทำการตลาดออนไลน์ อย่างยั่งยืนและได้ผล
และ ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่สุด คือการผูกเชื่อมโยงเพื่อการทำอันดับ และมีศักยภาพทางการแข่งขันที่สูงขึ้น

เราได้ระดมกำลัง ของกลุ่ม SME ที่ประสบปัญหา และโดน Agency ที่ไร้จรรยาบรร และ พวกหัวใส ที่จัดคอร์สอบรมสัมมนา ขายฝัน ที่ไม่ได้ แชร์ Technique ที่เห็นได้ชัดอย่างเป็นรูปธรรม


โครงการ Search Monopoly ขอประกาศ ประชาสัมพันธ์ ให้ SME ที่ทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ได้ระแวดระวัง และเข้ามาเป็นเครือข่ายในระบบ The War Room


สิ่งที่เรากำลังทำคือ
ให้ความรู้ผู้ประกอยการ SME พัฒนาเว็บไซต์ และอยู่ได้ด้วยตนเองอย่างยั่งยืน
ทำให้ผู้ประกอบการ SME เติบโตได้ด้วยการทำ Search Engine Optimization หรือ หลักการทำ SEO ที่ไม่ต้องใช้ Spam Service ที่ด้อยคุณภาพ และสามารถทำแบบ ธรรมชาติ หรือ แนวทางการทำ SEO แบบ Organic แท้ๆ
เข้าใจการวัดพฤติกรรม ผู้ใช้งานในเว็บเราด้วยการเรียนรู้ Google Analytics การวัดผล Performance และ เข้าใจในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คำนึงถึง


โปรดเข้ามาอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ของเรา และ หากท่านกำลังประสบปัญหา เหล่านี้ สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ เว็บ : http://searchmonopoly.com/


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.ค. 04, 2017 8:06 pm 
ออฟไลน์
watch2home member
watch2home member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 30, 2017 12:23 am
โพสต์: 4
เสาร์นี้เข้ามาเรียนกันได้นะครับ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 10, 2017 10:20 am 
ออฟไลน์
watch2home member
watch2home member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 30, 2017 12:23 am
โพสต์: 4
เสาร์นี้มีการเรียน เทคนิคการ Bid Google AdWords นะครับ หากใครสนใจ เรายังเหลือที่นั่งอีกสองที่นั่งครับ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ธ.ค. 04, 2019 4:40 pm 
ออฟไลน์
watch2home member
watch2home member

ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 30, 2017 12:23 am
โพสต์: 4
เสาร์นี้มีเรียนนะครับ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 4 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
ขับเคลื่อนโดย phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by phpBBThailand.com